Năng lực công ty

Năng lực công ty

Được thành lập từ năm 2005, Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý,  kỹ sư,  công nhân kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm về chế tạo bánh răng, chế tạo phụ tùng , máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cơ khí. 

1.      Các sản phẩm chính của công ty sản xuất

Chế tạo bánh răng các loại : Bánh răng trụ, Bánh răng côn, Bánh vít trục vít của các hệ trên thế giới. Theo các  tiêu chuẩn ISO, DIN, JIS, ASTM, GOST, TCVN trên dây chuyền hiện đại, đồng bộ và khép kín tại Công ty. - Hộp số bánh răng các loại có công suất 0.2 – 150 KW tỉ số truyền i=1-500. - Giảm chấn thủy lực chuyên dùng cho đầu máy xe lửa sử dụng ở Việt Nam. - Các máy móc, thiết bị , khuôn mẫu , phụ tùng cho các ngành kinh tế trong nước: Ngành khai khoáng, Nghành xây dựng, Nghành giao thông vận tải , Nghành dệt may và các Công ty liên doanh nước ngoài.   

2.      Kinh doanh

Tư vấn thiết kế chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Thiết kế máy,  Công nghệ gia công cơ khí chính xác, Tự động hóa dây chuyền sản xuất tự động  linh hoạt. Lập trình đo lường điều khiển và ứng dụng công nghệ CAD/CAM/ CNC trong gia công cơ khí.    

3.      Nhân lực

Đội ngũ nhân viên của Công ty bao gồm:  - 01 Tiến sỹ kỹ thuật. - 02 Thạc sỹ kỹ thuật. - 05 Kỹ sư cơ khí. - 03 Cử nhân kinh tế. - 75 Thợ  cơ khí ( Thợ tiện, Thợ Phay, Thợ mài, Thợ nguội, Thợ hàn ). Các nhân viên của Công ty đều được đào tạo chính qui tại các Trường đại học lớn và các Trường Trung cấp nghề có uy tín ở trong  nước.

Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng Công ty luôn chú trọng hướng  đến việc phát triển nguồn nhân lực với trình độ cao, phối hợp tốt với  đội ngũ cộng tác viên hỗ trợ về  kỹ thuật,  công nghệ,  tư vấn và tham mưu cho Công ty  như: Các chuyên gia đầu ngành  trong lĩnh vực cơ khí – tự động hóa của các Trường Đại học danh tiếng  trong nước cũng như trên thế giới. 

4.      Cơ sở vật chất

4.1  Nhà máy gia công chế tạo

- Xưởng gia công cắt gọt.

- Xưởng gia công bánh răng.

- Trung tâm gia công chính xác CNC. 

4.2 Nhà máy xử lý nhiệt thép

- Xưởng rèn.  

- Xưởng nhiệt luyện

4.3 Phân xưởng chế tạo lắp ráp thiết bị

4.4 Phân xưởng chế tạo giảm chấn thủy lực